Hướng dẫn cài đặt giao diện

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt giao diện cũng như tùy chỉnh giao diện được thực hiện bởi HocWP Team. Để làm được việc này, đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển admin.

Cài đặt giao diện HocWP Team
Cài đặt giao diện HocWP Team

Hướng dẫn cài đặt giao diện

Tùy vào mỗi giao diện mà có chức năng cài đặt tùy chỉnh riêng. Tuy nhiên, phần cài đặt cốt lõi cho mỗi giao diện vẫn là như trong nội dung video bên dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bảng điểu khiển WordPress chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm giao diện hoặc plugin cho WordPress, bạn có thể tham khảo qua danh sách các dự án đã thực hiện nổi bật của HocWP Team nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gửi liên hệ ngay cho HocWP Team để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube Học WordPress để cập nhật kiến thức về quản lý và phát triển website nhé.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  • Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard

    Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard toàn tập

    Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng WordPress Dashboard. Tùy vào từng phiên bản của WordPress mà có thể bảng điều khiển admin sẽ có chút thay đổi, tuy nhiên về cơ bản thì vẫn giống nhau. Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard Đầu tiên, bạn phải…

  • Chào tất cả mọi người!

    Chào tất cả mọi người! Cảm ơn vì đã ghé thăm Code WP47. Đây là bài viết đầu tiên trên trang web này! Chào tất cả mọi người! Cũng giống như bao trang WordPress khác, đây là bài viết giới thiệu đầu tiên để đánh dấu sự ra đời của một trang web. Nếu bạn…